网站标志
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
 
 
点评详情
发布于:2021-8-16 18:36:44  访问:51 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Cáp điều khiển thương hiệu Belden
Những ai đã từng dùng và biết tới dòng cáp điều khiển của thương hiệu Belden chắc chắn sẽ có chung 1 cảm nhận đó là chất lượng tốt và độ tin cậy cao. Sử dụng dây cáp thường xuyên là thế nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về dòng dây cáp này.

Cáp tín hiệu điều khiển Belden là 1 dòng dây cáp với nhiều ưu điểm nổi bật. Đáp ứng được những yêu cầu về truyền dữ liệu, đặc biệt là tín hiệu điều khiển và âm thanh.Trong nhiều năm trở lại đây, nó trở thành một trong những loại dây cáp chuyên dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng.

Đúng như tên gọi của nó - thì đây là loại cáp truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc tới đến những trang bị điều khiển từ xa khi bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, truyền tín hiệu nhanh chóng và là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho những nhà máy sản xuất.

Cáp điều khiển âm thanh hãng Belden sở hữu các dòng tùy thuộc vào số sợi đồng nguyên chất trong lõi cáp, chẳng hạn như: 18AWG một Pair, 22AWG một Pair, 22AWG hai Pair, 24AWG 2 Pair RS485. Trên đây là 1 số loại cáp tín hiệu điều khiển được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay của hãng sản xuất Dây cáp điều khiển Belden Belden.

Chính vì vậy, bạn có thể tha hồ lựa chọn loại sản phẩm phù hợp mang nhu cầu công việc của bản thân để vừa đáp ứng được tính hiệu quả trong công việc vừa có thể giảm thiểu được chi phí, lãng phí năng lượng.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息

养猪场企业网站 Copyright(C)2009-2010